lô online

Licogi 14 khởi công nhà tình nghĩa cho hộ nạn nhân chất độc màu da cam

Tin nội bộ, Tin tức - 01.11.2020

Ngày 1/11, Công ty CP Licogi 14 tổ chức khởi công xây dựng nhà tình nghĩa cho hộ ông Nguyễn Văn Tích – nạn nhân chất độc da cam ở khu 5, xã Cấp Dẫn, huyện Cẩm Khê.

Ông Tích năm nay ngoài 70 tuổi, là hội viên Hội Nạn nhân chất độc da cam – dioxin huyện Cẩm Khê, hoàn cảnh gia đình rất khó khăn, có 1 người con bị thiểu năng trí tuệ và 2 cháu nội bị khuyết tật. Tuy tuổi cao sức yếu song vợ chồng ông Tích vẫn phải nuôi cháu nội cũng bị nhiễm chất độc da cam. Hiện nay, ông bà và cháu đang sống trong căn nhà tạm, lợp lá rách nát đã xuống cấp, không có điều kiện xây nhà mới. Với tấm lòng tương thân, tương ái, tri ân những người có công với tổ quốc, Công ty CP licogi 14 đã hỗ trợ gia đình ông Tích gần 200 triệu đồng để xây dựng căn nhà cấp 4, diện tích 70m2.

Dự kiến trong 2 tháng căn nhà sẽ được khánh thành và đưa vào sử dụng truớc Tết nguyên đán, giúp ông Tích cùng gia đình có chỗ ở ổn định.

lô onlineHiện đang là website nền tảng game nổi tiếng tại Trung Quốc, chúng tôi cung cấp cho bạn các dịch vụ đăng ký, đăng nhập, cá cược và các dịch vụ khác. Ứng dụng tập hợp hơn mười game kinh điển đặc sắc, chúc các bạn chơi vui vẻ và hạnh phúc.
hiểu chúng tôi