lô online

Giá vàng tiếp tục giảm về 58 triệu đồng/lượng, dân đổ xô đi bán

Khi giá vàng miếng lên trên mức 62 triệu đồng/lượng nhiều người giữ vàng chần chừ không dám bán vì nghĩ giá còn tăng thêm, nhưng sáng nay 10-8 khi giá vàng rơi xuống dưới 59 triệu đồng/lượng thì đổ xô đi bán

Sau phiên lao dốc của giá vàng thế giới cuối tuần qua, sáng nay giá vàng trong nước lại tiếp tục lao dốc không phanh.

Tình trạng người dân đổ xô đi mua vàng khi giá tăng và tranh nhau bán khi giá vàng xuất hiện dấu hiệu đảo chiều thực tế đã xảy ra ở nhiều thời điểm trước đây. Nhất là ở giai đoạn thị trường vàng luôn thường trực các cơn sốt giá.


Theo các chuyên gia, các đợt điều chỉnh là một dấu hiệu rất tốt cho thị trường vàng lúc này do thời gian qua vàng đã tăng quá nóng và rơi vào tình trạng “quá mua” khi các ngân hàng trung ương, quỹ đầu tư ồ ạt đổ vốn vào vàng.

Một câu hỏi được đặt ra là nếu tiếp tục điều chỉnh, giá vàng thế giới sẽ giảm đến mức nào? Theo dự báo giá vàng vẫn có cơ hội bật tăng trở lại do nhiều nhà đầu tư đứng ngoài cuộc chờ đợi bước giảm để nhảy vào thị trường.

Trường hợp giá vàng thế giới rớt xuống dưới 2.025 USD/ounce có thể xuất hiện làn sóng bán ra “dìm” giá vàng xuống mức thấp hơn.

lô onlineHiện đang là website nền tảng game nổi tiếng tại Trung Quốc, chúng tôi cung cấp cho bạn các dịch vụ đăng ký, đăng nhập, cá cược và các dịch vụ khác. Ứng dụng tập hợp hơn mười game kinh điển đặc sắc, chúc các bạn chơi vui vẻ và hạnh phúc.
hiểu chúng tôi