lô online

LICOGI 14 tặng quà mẹ Việt Nam anh hùng và người có công dịp 27/7

Tin nội bộ, Tin tức - 30.07.2020

Với đạo lý truyền thống “Uống nước, nhớ nguồn”, “Đền ơn, đáp nghĩa”, Đảng ủy, BGĐ và Công đoàn công ty cổ phần LICOGI 14 đã tới thăm, tặng quà Trung tâm điều dưỡng người có công tỉnh Phú Thọ, tặng quà mẹ VNAH và một số gia đình chính sách nhân kỷ niệm 73 năm ngày thương binh liệt sỹ (27/07/1947 – 27/07/2020)

Lãnh đạo công ty cổ phần LICOGI 14 đã đến thăm và trao quà tri ân 10 triệu đồng cho Trung tâm điều dưỡng người có công tỉnh Phú Thọ. Gửi lời chúc sức khỏe tới các thương, bệnh binh đang điều dưỡng tại đây, lãnh đạo công ty bày tỏ sự tri ân sâu sắc đối với những cống hiến, hy  sinh to lớn của các liệt sỹ, thương, bệnh binh đã không tiếc thân mình, cống hiến cho sự nghiệp đấu tranh vì độc lập, tự do cho dân tộc. Đồng thời chúc các thương, bệnh binh tại Trung tâm tiếp tục phát huy phẩm chất bộ đội cụ Hồ, là tấm gương sáng cho các thế hệ hôm nay học tập, noi theo.

 

Lãnh đạo công ty cổ phần LICOGI 14 cũng đã tới thăm, tặng quà cho mẹ Việt Nam anh hùng Hà Thị Tĩnh, tại xã Điêu Lương, huyện Cẩm Khê. Mẹ được công ty nhận phụng dưỡng suốt đời từ năm …. Lãnh đạo công ty đã ân cần hỏi thăm sức khỏe, tình hình đời sống của gia đình, đồng thời chúc Mẹ Việt Nam anh hùng luôn mạnh khỏe để tiếp tục làm chỗ dựa tinh thần cho con cháu, tiếp tục phát huy truyền thống cách mạng, phát triển kinh tế, xây dựng quê hương giàu đẹp.

Cũng nhân dịp này, công ty đã trao 127 suất quà với tổng trị giá 26 triệu đồng cho các gia đình thương binh liệt sỹ, người có công tại phường Minh Phương, thành phố Việt Trì; thắp hương tưởng niệm các anh hùng liệt sỹ tại nghĩa trang liệt sỹ phường Minh Phương. Đây là những việc làm thiết thực, nối tiếp truyền thống đạo lý uống nước nhớ nguồn được tập thể cán bộ, công nhân viên công ty cổ phần LICOGI 14 duy trì hàng năm.

lô onlineHiện đang là website nền tảng game nổi tiếng tại Trung Quốc, chúng tôi cung cấp cho bạn các dịch vụ đăng ký, đăng nhập, cá cược và các dịch vụ khác. Ứng dụng tập hợp hơn mười game kinh điển đặc sắc, chúc các bạn chơi vui vẻ và hạnh phúc.
hiểu chúng tôi